รวม ดาราชายที่เลิกแอ๊บแมน เปิดตัวเป็นเกย์ จะมีใครบ้าง มาดูกัน

ในปี 2557 ที่ผ่านมานั้นมีดาราหลายคนสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวว่ามีรสนิยมชอบเพศเดียวกันหลังจากที่แอ๊บแมนกันมานานจนทนไม่ไหวลุกขึ้นมา...

ในปี 2557 ที่ผ่านมานั้นมีดาราหลายคนสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวว่ามีรสนิยมชอบเพศเดียวกันหลังจากที่แอ๊บแมนกันมานานจนทนไม่ไหวลุกขึ้นมาโอเพนนิ่งเปิดตัวกันไปเต็มๆ  แต่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดเรามาดูกันดีกว่าว่าเป็นใครบ้าง

อันดับที่ 1  อ๊อฟ  ปองศักดิ์

ที่แรกๆ หลายคนก็สงสัยตั้งแต่มาประกวดเวทีทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ปี 1 แต่ตอนนั้นเพราะด้วยหน้าที่การงานก็เลยยังไม่กล้าเปิดตัวมาก แต่พอมาอัลบัมหลังๆ สงสัยว่าอ๊อฟคงไม่ไหวแล้วก็เลยแต่งหญิงเปิดตัวในอินสตาแกรมกันไปเลยจ้า จากนั้นนางก็มีความสุขลั๊นลา แต่ก็ไม่วายมีข่าวฟ้องร้องกับอดีตแฟนหนุ่มเรื่องเงินๆ ทองๆ จนต้องขึ้นศาลกันเลยทีเดียว  แต่อ๊อฟก็บอกว่าไม่เข็ดกับความรักและผู้ชายยังคงเดินหน้าตามหารักแท้ต่อไป

อันดับที่ 2 วู๊ดดี้  มิลินทจินดา

พิธีกรฝีปากกล้าแถวหน้าของเมืองไทย  ที่หลายคนสงสัยว่าทำไมไม่ยอมเปิดตัวสักที  ทั้งๆ ที่ชอบเจาะลึกชีวิตชาวบ้านคนอื่นซะเป็นประจำ  แต่เรื่องของตัวเองกลับปิดเงียบสุดๆ  แต่ก็ไม่วายมาพูดเป็นปริศนาเล็กๆ ผ่านไมค์รายการไนน์เอ็นเตอร์ครั้งแรกว่า “เป็นอะไรที่คนในวงการรู้อยู่แล้ว แต่คงไม่ถึงขั้นแต่งงาน เพราะความรักครั้งนี้มีความสุขและยิ่งมีความสุข เมื่อได้อยู่กับเขา ส่วนประเด็นที่ว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย  ก็เอาเป็นว่าคงไม่ต้องไปลงลึกกับรายละเอียดตรงนั้น เพราะผมคิดว่าทุกๆคนในวงการก็น่าจะทราบดีอยู่แล้ว ก็คือครอบครัว พ่อแม่ รับทราบและยอมรับก็พอ เค้าเป็นคนที่น่ารัก ที่เราคิดว่าอยากจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยนานๆ '  โอเคร  พูดแบบนี้ก็เคลียร์หมด..จบนะ
อันดับที่ 3 เบน ชลาทิศ

รายนี้ต้องบอกว่าเหนือความคาดหมายเพราะเจ๊เบนก็ปิดเงียบมานานหลายสิบปี  แต่ความลับมาแตกก็ตอนที่มีภาพหลุดกับแฟนหนุ่มหนุ่มจ้ำม่ำ แบบแนบชิดสนิทกาย  ก็เลยต้องเปิดตัวกันแบบน่ารักๆ  แถมยังมีการหยอดอีกว่ารักกันมานานไม่เคยคิดจะปิดบังแต่แฟนเพลงไม่รู้เอง 5555  ตอนนี้ก็เลยวางแผนที่จะเอาเด็กมาเลี้ยงเป็นลูกอีกต่างหาก  สร้างครอบครัวกันไปเลยจ้า


อันดับที่ 4 มนต์สิทธิ์  คำสร้อย 

เป็นอะไรที่ช็อควงการลูกทุ่งมากๆ  เพราะจากเจ้าของเพลงฮิต สั่งนาง และ จดหมายผิดซอง  กลับกลายมาเป็นเกย์ในวัยดึกซะได้  แถมก่อนหน้านี้ก็เคยมีลูกมีเมียแล้วด้วย โดยทาง มนต์สิทธิ์ คำสร้อย เองก็มีแฟนที่เป็นผู้หญิงอยู่ด้วย และทางฝ่าย คุณธนกร ก็มีภรรยาเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว แต่พรหมลิขิตให้ทั้งคู่มาคลิกกัน เจอหน้ากันทีเป็นต้องเข้ามาหอมและกอด ถ้าไม่เจอกัน 3 วันแทบจะทนไม่ได้ เรียกว่าขาดกันไม่ได้ และแน่นอนตายแทนกันได้เลยทีเดียว โดยทางด้าน มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ยังกล่าวอีกด้วยว่า 'ทุกวันนี้ยังงงอยู่ว่าเราอาจจะเป็นตุ๊ดโดยไม่รู้ตัว'  แต่เมื่อวันหนึ่งเจอรักแท้จากคนเพศเดียวกันมนต์สิทธิ์ถึงกับประกาศออกสื่อว่าจะรักกันไปจนตายกับผู้ชายคนนี้  ไม่รู้ว่าป่านนี้บรรดาแม่ยกทำใจได้หรือยังเนี่ย

 อันดับที่ 5  ดีเจอ๋อง

คนนี้อดีตนักร้องวงมะลิ  “อ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์”  ที่ผันมาเอาดีด้านเป็นดีเจ คนนี้ก็ทำเอาแฟนคลับงงไม่แพ้กัน แต่วันหนึ่งก็ทนแอ๊บแมนไม่ไหวเลยเปิดตัวพร้อมแฟนหนุ่มที่คบกันมายาวนานกว่า 7 ปีเต็มแถมยังสวีทกันมากๆ ด้วยล่ะ  ตอนนี้ก็ห่วงแค่เรื่องของทางบ้านจะทำใจยอมรับได้ไหมเท่านั้นเอง

ปี 2558 เราก็ต้องตามลุ้นชีวิตดาราชายว่าจะมีใครกล้าออกมาเปิดตัวว่าเป็นเกย์กันอีกนะ

http://entertain.teenee.com/thaistar/97347.html

loading...

You Might Also Like

0 ความคิดเห็น