คุณพระ!! ชายใดครองใจลูกสาวเขาได้ เอาไปเลย 6,300,000,000 บาท โดยไม่มีข้อแม้!!

คนรวยทำอะไรก็คงไม่ ผิด หลายคนอาจจะเคยได้ยินข่าวการใช้เงินแสนสุรุ่ยสุร่ายของเศรษฐีชื่อดังทั่วโลก ว่าพวกเขาสามารถจ่ายเงินเท่าไรก็ได้เพ...


คนรวยทำอะไรก็คงไม่ ผิด หลายคนอาจจะเคยได้ยินข่าวการใช้เงินแสนสุรุ่ยสุร่ายของเศรษฐีชื่อดังทั่วโลก ว่าพวกเขาสามารถจ่ายเงินเท่าไรก็ได้เพื่อแลกกับสิ่งที่เขาต้องการ

Cecil Chao ก็เช่นกัน เขาเป็นมหาเศรษฐีชาวฮ่องกงที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์จนรวยล้นฟ้า และสามารถใช้เงินไปกับสิ่งที่เขาต้องการได้อย่างง่ายดาย ชนิดที่คนปกติอย่างเราๆต้องคิดว่าสติของเขาไม่สมประกอบแน่ๆ

ซึ่งหนึ่งเรื่องที่ เป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมากก็คือ การทำทุกวิถีทางเพื่อเปลี่ยนลูกสาวที่เป็นเลสเบี้ยนให้กลับมาแต่งงานเพื่อ สืบเชื้อสายวงศ์ตระกูลของเขาได้

โดยในปี 2012  Cecil Chao เคยเสนอเงินรางวัล US$60 ล้าน ให้กับผู้ชายคนใดก็ตามที่สามารถเปลี่ยนลูกสาวของเขาที่เป็นเลสเบี้ยนให้กลับ มาชอบผู้ชายได้

ต่อมาในปี 2014 เขาได้เพิ่มเงินรางวัลให้กับชายผู้นั้นเป็น US$120 ล้าน เพื่อหวังตอบแทนให้แก่ผู้ชายที่จะมาทำให้ลูกสาวของเธอเปลี่ยนเพศได้จริงๆ

และปัจจุบัน เงินรางวัลเพิ่มสูงขึ้นไปเป็น US$180 ล้าน สำหรับใครก็ตามที่สามารถทำตามสิ่งที่เขาต้องการได้..

เขา ไม่เคยรู้สึกเสียดายกับเงินที่จะต้องเสียไปเช่นนี้เลย ถ้าสามารถแลกมากับสิ่งที่เขาต้องการได้ ผู้ชายคนไหนคิดว่าตัวเองแน่จริง ต้องลองเสี่ยงดูแล้วละค่ะ..

loading...

You Might Also Like

0 ความคิดเห็น