ด่วนที่สุด! สดๆร้อนๆ หลังอ.แบงค์ สื่อกรรม กลับถึงไทย ก็เห็นบางอย่างผ่านลูกแก้ว จึงตัดสินใจสิ่งที่หลายคนยกนิ้วให้

วันนี้ผู้สื่อข่าว Siamupdate ได้ตามติดอาจารย์แบงค์ สื่อกรรม ล่าสุดเพิ่งเดินทางกลับถึงไทยสดๆร้อนๆ หลังจากไปแสวงบุญที่ประเทศจีนหลายวัน ล่าสุ...

วันนี้ผู้สื่อข่าว Siamupdate ได้ตามติดอาจารย์แบงค์ สื่อกรรม ล่าสุดเพิ่งเดินทางกลับถึงไทยสดๆร้อนๆ หลังจากไปแสวงบุญที่ประเทศจีนหลายวัน ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ดังนี้
มีญาติคนไหนบวชให้ปอยังครับ
หากยังไม่มี ผมจะบวชให้ครับ วิญญาณเริ่มพเนจรอีกแล้ว ต้องตามกลับ
ผมจะช่วยสุดชีวิต หนทางสุดท้ายแล้ว คือการบวช. ขออย่างเดียวอย่ามีญาติคนไหนของผมห้ามผมไม่ให้บวชในครั้งนี้นะครับ. มีภาระอะไรจะรีบเคลียร์ให้เสร็จ
รู้สึกใจคอไม่ดี แน่นหน้าอกไปหมด หายใจไม่ออก เป็นอาการของปอที่มาอยู่กับผมใช่ไหม? มีแต่เสียงจากญาณบอกว่าต้องบวชให้เท่านั้น หากไม่ใช่ผม ต้องญาติพี่น้องของปอครับ
ตอนนี้เพิ่งลงจากเครื่องบินยังไม่ทราบข่าวอาการอัพเดทของปอเลยครับ และจะหาวันบวชในเร็ววันนี้ครับ รอช้าไม่ได้แล้ว !!

สิ่งที่ลูกแก้วบอกผมคือ
ต้องมีคนบวชให้ปอในเร็ววัน พ่อ หรือพี่น้องจะดีที่สุด ไม่ใช่แค่รอให้ฟื้นถึงจะบวช
หากมัวแต่รอ ผมนี่แหละจะบวชให้
"คุณมัด" ผู้ชายร่างใหญ่คนเดิมคนนั้นซึ่งเป็นเจ้ากรรมนายเวรของคุณปอ ตอนนี้ยืนอยู่เหนือร่าง บนหน้าอกคุณปอแล้ว สิ่งที่ต้องการคือ "บุญบวช" เท่านั้น ถึงจะปล่อยวางความแค้นอาฆาตได้
ไถ่ชีวิตโค กับปล่อยปลา108 ตัวที่เคยบอก มันเลยจุดนั้นมาแล้ว ทำตอนนี้จะไม่ได้ผล จะช่วยได้นิดเดียวเท่านั้น ต้องบุญใหญ่อย่างการบวชพระครับ
หากไม่มีใครบวช ผมคงต้องบวชเองเพื่อช่วยต่อรองให้คุณมัดลดความอาฆาตลงครับ
หลายคนถามว่า คุณปอป่วยเป็นไข้เลือดออกเพราะยุงลาย ไม่ใช่ผีหรือเจ้ากรรมนายเวรอะไรไร้สาระเพ้อเจ้อ. ถูกครับในทางวิทยาศาสตร์ที่พิสูจน์ได้ แต่ด้วยดวงชะตาที่ตกทำให้เจ้ากรรมนายเวรอย่าง "คุณมัด" ที่คุณปอเคยไปทรมานเขาในอดีตชาติโดยการจับถ่วงน้ำทั้งเป็นทั้งโซ่ตรวน ตั้งแต่สมัยอยุธยาเป็นราชธานี เข้ามาแทรกแซงได้ง่าย เปรียบให้เห็นชัดๆ ว่า เมื่อ"คุณมัด" เห็นคุณปอป่วย ดวงตก ก็มีช่องเล่นงานซ้ำในตอนที่คุณปอไม่มีแรง ได้ทีขี่แพะไล่อะไรแบบนั้น
อันที่จริงคุณมัดติดตามคุณปอมาตั้งแต่เกิดแล้วครับ แต่ยังไม่ได้จังหวะแก้แค้น เมื่อประจวบเหมาะ ถึงแก่วาระกรรม จึงเล่นงานซ้ำเติมทันทีในตอนที่ป่วยนี่แหละ. เพราะฉะนั้นคุณปอป่วยเพราะไข้เลือดออก เป็นช่องทางอันเหมาะที่เจ้ากรรมนายเวรมีอำนาจพอที่จะทำให้มีภาวะแทรกซ้อน หรือโรคอื่นๆ เกิดขึ้นมาอีก ทำให้แพทย์รักษาได้ยากขึ้น
เพราะฉะนั้นการรักษาทางการแพทย์สำคัญมากยิ่งกว่าอะไร ไม่ใช่มานั่งแก้กรรมกันอย่างเดียวแล้วจะหายครับ ทางที่ดีควรควบคู่กัน ทางความเชื่อเป็นสิ่งเสริมครับ ผมเน้นย้ำตรงนี้เสมอ และไม่มีใครแก้กรรมได้ มีแต่รับกรรม แต่หากรับกรรมสาสมกันแล้ว ก็จะย่อมอโหสิกรรมกันได้
ขอให้ทุกท่านเอาใจช่วยให้ทีมแพทย์ทุกท่านรักษาคุณปอสำเร็จจนหายเป็นปกติเร็ววันด้วยเถิด. และส่วนด้านความเชื่อทางจิตวิญญาณ ก็ขอให้ทุกคนช่วยกันภาวนา ขออโหสิกรรมแทนคุณปอ ที่เคยก่อกรรมไว้กับคุณมัดตามที่เล่าให้ฟัง เดี๋ยวจะมาบอกข้อความ ที่จะให้ทุกคนช่วยอธิษฐานนะครับ โปรดติดตาม
แบงค์
 มื่อกี้ นั่งกรรมฐานให้พี่ปอ 1 ชั่วโมง
เห็นภาพว่า อนาคตพี่ปอจะดีขึ้น จะฟื้น
แต่ตอนนี้ผมคงช่วยพี่ปอไม่ได้มากกว่านี้ หากพ่อแม่หรือญาติพี่ปอ ไม่ได้ให้ผมไปช่วยด้วยตัวเขาเองอย่างเป็นทางการเหมือนอย่างตอนสาวมาด เมกกะแดนซ์

กำลังหาทางติดต่ออยู่ครับ สื่อใดที่ติดต่อได้ ช่วยผมหน่อยครับ

loading...

You Might Also Like

0 ความคิดเห็น