จากวันนั้นจนถึงวันนี้ ‘น้องอลิส’ ผอมลงแล้ว บอกเลยว่าทั้งสวย และน่ารักขึ้นเป็นกอง (หลงรักเลย)

เหมียวเชื่อว่าหลายๆ คน ยังคงจำน้องน้องอลิส เน็ตไอดอลหน้าตาน่ารัก ที่เคยเป็นกระแสโด่งดังในโลกโซเชียล เพราะภาพหลุดตอนอ้วน ที่ดูแตกต่างจากภาพสว...

เหมียวเชื่อว่าหลายๆ คน ยังคงจำน้องน้องอลิส เน็ตไอดอลหน้าตาน่ารัก ที่เคยเป็นกระแสโด่งดังในโลกโซเชียล เพราะภาพหลุดตอนอ้วน ที่ดูแตกต่างจากภาพสวยๆ ที่เธอโพสต์ลงในเฟสบุ๊ค และอินสตาแกรมได้อย่างแน่นอน


แต่หลังจากที่มีกระแสไปได้ไม่นาน หนุ่มเชน ธนา ก็ได้ส่งคำท้าให้น้องอลิสมาฟิตหุ่นกับภารกิจ ProjectAlice1M ซึ่งเธอจะต้องลดน้ำหนักลงให้ได้ 10 กิโลกรัม และถ้าเธอทำสำเร็จตามเป้าหมาย เธอก็จะได้รับเงินถึง 1 ล้านบาท
 จากเดิมน้องอลิสมีน้ำหนัก 65 กิโลกรัม เธอสามารถลดน้ำหนักลงมาได้ 7 กิโลกรัม จึงทำให้เธอได้รับเงินรางวัลรวมทั้งหมด 7 แสนบาท แต่ถึงจะทำไม่ถึงเป้าหมายที่กำหนดไว้ เธอก็ดูผอมลงกว่าเดิมเยอะเลยนะเหมียว
 และจากวันนั้นมาจนถึงปัจจุบัน น้องอลิสก็ยังคงออกกำลังกาย และควบคุมอาหารอย่างสม่ำเสมอ จนในตอนนี้เธอมีน้ำหนักเหลือเพียง 47 กิโลกรัมเท่านั้น โอ้วววว สุดยอดไปเลย!!

 ที่สำคัญเธอไม่ได้แค่ผอมลงอย่างเดียวนะจ๊ะ แต่เธอทั้งสวย และน่ารักขึ้นเป็นกอง ทำเอาเหมียวนี่ถึงกับใจละลายเลยละ

 เรียกได้ว่าเธอมีทั้งความพยายาม และความตั้งใจในการลดน้ำหนักเป็นอย่างมาก และผลลัพธ์ที่ได้ก็ทำให้เธอทั้งสวย และดูดีขึ้นภายในพริบตา
 ต้องขอชื่นชมในความพยายามของเธอเลยจริงๆ
loading...

You Might Also Like

0 ความคิดเห็น