บุญหล่นทับ! สาวคนนี้สั่งข้าวผัดพริกแกงหมูกรอบ แต่เมื่อกำลังจะกินลงไปเท่านั้นแหละถึงกับอึ้ง เมื่อเจอสิ่งนี้!!

สาวแชร์ภาพเมนูพิสดารหลังสั่งข้าวผัดพริกแกงหมูกรอบถั่วฝักยาวแต่กลับมีพระเครื่องแถมลงมาในจานด้วย ชาวเน็ตแห่แชร์กระหน่ำ แซวกันหนักม...

สาวแชร์ภาพเมนูพิสดารหลังสั่งข้าวผัดพริกแกงหมูกรอบถั่วฝักยาวแต่กลับมีพระเครื่องแถมลงมาในจานด้วย ชาวเน็ตแห่แชร์กระหน่ำ แซวกันหนักมาก
เชื่อว่าหลายคนคงเคยมีประสบการณ์เจอเส้นผม หนังยาง หรือสิ่งของแปลกปลอมอื่น ๆ ที่บรรดาพ่อค้าแม่ค้าอาจเผลอใส่หรือหล่นลงไปในจานข้าวตามร้านอาหารตามสั่งทั่วไปกันมาบ้าง แต่เชื่อว่าเรื่องที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้คงจะแปลกประหลาดไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน
อย่างกรณีล่าสุด (30 พฤศจิกายน 2558) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกสังคมออนไลน์กำลังแห่แชร์ภาพจานข้าวราดผัดพริกแกงหมูกรอบใส่ถั่วฝักยาวของผู้ใช้ทวิตเตอร์ @SKehejd ที่ได้แบ่งปันประสบการณ์การกินข้าวร้านอาหารตามสั่งที่พิสดารไม่เหมือนใคร เนื่องจากในจานข้าวไม่ได้มีแค่หมูกรอบกับถั่วฝักยาวแต่แม่ค้ากลับใส่พระเครื่องขนาดเท่าชิ้นหมูกรอบลงไปในจานด้วย แต่ยังดีที่สุดท้ายผู้โพสต์ระบุว่ายังไม่ทันได้ตักพระเข้าปาก เพราะใช้ส้อมจิ้มดูก่อนจึงรู้ว่าเป็นพระและได้นำไปคืนแม่ค้าแล้ว
 ทั้งนี้หลังจากเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตจำนวนมากให้ความ สนใจพร้อมกับเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมากกันอย่างครึกครื้น บ้างก็แซวว่าเป็นเมนูใหม่ผัดพระใส่ถั่วฝักยาว บ้างก็บอกว่าแม่ค้าคงตำพริกแกงแรงเกินไปพระจึงหล่นลงไปในจาน แต่อย่างไรก็ตามสุดท้ายแล้วผู้ประกอบการคงต้องใส่ใจเรื่องสุขอนามัย ความสะอาดของอาหารเป็นสิ่งสำคัญ เพราะหากเป็นสิ่งแปลกปลอมอย่างอื่นอาจเกิดเป็นอันตรายแก่ผู้บริโภคได้

loading...

You Might Also Like

0 ความคิดเห็น