ถึงกับตะลึงกันทั้งงาน!! เมื่อ “กระเเตอาร์สยาม”ขึ้นรับรับรางวัลศิลปินไทยสร้างชื่อ !! ด้วยชุดนี้

สตรองได้ใจจริงๆกับสาว กระเเตอาร์สยาม ที่รับรางวัลศิลปินไทยที่สร้างชื่อเเละถูกกล่าวชื่อมากที่สุดในจีน ในงาน Thailand Headlines Person of...

สตรองได้ใจจริงๆกับสาว กระเเตอาร์สยาม ที่รับรางวัลศิลปินไทยที่สร้างชื่อเเละถูกกล่าวชื่อมากที่สุดในจีน ในงาน Thailand Headlines Person of The Year Awards 2015 งานมอบรางวัลอันทรงเกียรติเเก่บุคคลที่มีชื่อเสียงเเละผลงานที่โดดเด่นในประเทศไทย 2558 เเละสร้างชื่อเสียงที่ปรากฏในประเทศจีนเช่นกันสตรองได้ใจจริงๆกับสาว กระเเตอาร์สยาม ที่รับรางวัลศิลปินไทยที่สร้างชื่อเเละถูกกล่าวชื่อมากที่สุดในจีน ในงาน Thailand Headlines Person of The Year Awards 2015 งานมอบรางวัลอันทรงเกียรติเเก่บุคคลที่มีชื่อเสียงเเละผลงานที่โดดเด่นในประเทศไทย 2558 เเละสร้างชื่อเสียงที่ปรากฏในประเทศจีนเช่นกัน
ซึ่งรางวัลดังกล่าว เเบ่งเป็น 5 สาขารางวัลได้เเก่ สาขาข่าวสารเเละการเมือง สาขาความสัมพันธ์ไทย-จีน สาขาการเงินเเละธุรกิจ สาขาสังคมเเละไลฟ์สไตล์ สาขาวัฒนธรรมเเละบันเทิง เเละรางวัลพิเศษ IME Chinese Onilne Media Awards
ซึ่งสาวกระเเตได้โพสต์ข้อความใต้ภาพดังกล่าวว่า


อีกรางวัลแห่งความสำเร็จและรางวัลแห่งคุณภาพ จากเพลง” เมรี “กระแต-กระต่าย ในงาน ” Thailand headlines person of the year 2015 !!! ” กับรางวัล ศิลปินไทยที่สร้างชื่อเสียงและถูกกล่าวถึงมากที่สุดในประเทศจีน (จากโซเชี่ยลมีเดียที่มีผู้ติดตามกว่า1,200ล้านคนทั่วโลก) และรางวัลเพลงเต้นแห่งปีในรอบที่แล้วอีก1รางวัล ภูมิใจและดีใจมากๆค่ะ ขอบคุณโตชิและเทกซัสมากๆน้า ที่ได้ออกแบบท่าเต้นให้และได้ทำงานร่วมกันมาตลอด ซึ่งทุกท่วงท่าคือสำคัญมากฟ ที่ตั้งใจทำออกมาด้วยความรัก ขอบพระคุณพี่ๆทีมงานทุกๆฝ่ายที่ร่วมสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ‪#‎ทีมเพลง‬ ‪#‎ทีมMV‬ ‪#‎ทีมแดนเซอร์ทุกคน‬ และ ‪#‎ผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้โอกาสหนูเสมอ‬ และที่สำคัญแฟนเพลงทุกๆคนที่ให้กำลังใจและตอบรับกับผลงานชิ้นนี้ จะขอตั้งใจผลิตผลงานและพัฒนาทุกๆงานให้ดียิ่งขึ้นไปอีกแน่นอนค่ะ ‪#‎หนูเชื่อว่าศิลปินไทยจะไปไกลระดับโลก55‬ ‪#‎เมรี2015‬ by kratae_rsiam_official
ขอบพระคุณชุดเดินพรมงามๆและชุดโชว์สุดอลัง กับงานรับรางวัลอันทรงเกียรติในค่ำเมื่อวานนี้ จากพี่อันๆนะคะ^^ @unkuniya งานละเอียด งานวิจิตการ งานทุ่มเท ขอบพระคุณพี่อันนะคะที่ตั้งใจทำชุดเดินพรมที่เข้ากับงานมากๆ ในคอนเซ็ปท์ไทย-จีน ที่มีทั้งความเป็นไทยผสมจีนในตัว ซึ้งมากและรักมากทุกคนที่ร่วมเหนื่อยกันเมื่อวานนี้(อยากพูดเยอะมากพี่ ไว้หลังไมค์55ซึ้งจิงซึ้งสุดใจขอบพระคุณมากๆจริงๆค่ะ)

loading...

You Might Also Like

0 ความคิดเห็น