เตรียมตัวรวย ! หมอลักษณ์..ฟันธงแล้ว เผย ราศีสุดเฮงที่จะเป็น "เงินพุ่งกระฉูด" ในปี 2559

ดูดวงปี 2559 กับหมอลักษณ์ แบบเจาะลึกเน้น ๆ ทั้ง 4 ราศี ได้แก่ ราศีเมษ, ราศีพฤษภ, ราศีมิถุน และราศีกรกฎ พร้อมเช็กดวงราศีใดในปี 2559 มีเกณ...


ดูดวงปี 2559 กับหมอลักษณ์ แบบเจาะลึกเน้น ๆ ทั้ง 4 ราศี ได้แก่ ราศีเมษ, ราศีพฤษภ, ราศีมิถุน และราศีกรกฎ พร้อมเช็กดวงราศีใดในปี 2559 มีเกณฑ์การเงินพุ่งกระฉูด ในรายการศึก 12 ราศี


             ใกล้ถึงโค้งสุดท้ายของปี 2558 ทำให้หลายคนเริ่มวางแผนการใช้ชีวิตในปี 2559 กันบ้างแล้ว ซึ่งในสัปดาห์นี้ (20 ธันวาคม 2558) รายการศึก 12 ราศี ทางช่อง 3 ก็มีดวงแบบเจาะลึกทั้งการเงิน การงาน ความรัก ของทั้ง 4 ราศี ได้แก่ ชาวราศีเมษ, ราศีพฤษภ, ราศีมิถุน และราศีกรกฎ ที่จะมีเกณฑ์เกิดขึ้นในปี 2559 มาฝาก รวมทั้งมาลุ้นกันในคำพยากรณ์ที่ว่า ในปี 2559 ราศีใดมีเกณฑ์การเงินพุ่งกระฉูด กับหมอดูคนดังอย่าง อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ ไปดูกันเลย

ราศีเมษ (13 เมษายน-14 พฤษภาคม)
             เป็นปีแห่งการผันผวนวิปริต ต้องสติ สร้างบุญสร้างกุศล โดยเฉพาะวันที่ 6 มีนาคม 2559 ดาวมฤตยูจะโคจรทับชาวราศีเมษ จะเกิดเหตุเภทภัยน่ากลัวหรืออาจเกิดความสุขสำเร็จอย่างอัศจรรย์ ซึ่งขึ้นอยู่กับบุญกุศลของชาวราศีเมษแต่ละคนที่สร้างมา อีกทั้งดาวพฤหัสบดียังโคจรเป็นอริตั้งแต่ต้นปีหน้าไปจนถึงวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2559 และพอจะลืมตาอ้าปากได้ในวันที่ 6 สิงหาคม 2559 แต่หลังจากนี้ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษคือดาวอังคารก็จะโคจรไปเจอกับดาวเสาร์ทำให้เกิดความร้อนอกร้อนใจ ระวังเรื่องอุบัติเหตุต่าง ๆ รวมทั้งห้ามยุ่งเกี่ยวกับสิ่งผิดกฎหมายเด็ดขาด

             ด้านการงาน ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ไปจนถึงเดือนกันยายนปีหน้า อาจตกงานแบบฉับพลัน หากเกิดน้อยใจเจ้านายแล้วลาออกจะลำบาก หรือหากลงทุนธุรกิจจะไม่ประสบความสำเร็จ

             ด้านการเงิน จะคล่องตัวตลอดปี โดยเป็นที่จะพิสูจน์ได้ว่าใครที่รักเราจริงหรือไม่ เนื่องจากในปี 2559 ถือปีวิปโยค เคราะห์ซ้ำกรรมซัดของชาวราศีเมษ ให้ระวังเรื่องสุขภาพเพราอาจมีการผ่าตัดครั้งใหญ่และระวังเรื่องการเดินทาง

             ด้านความรัก สำหรับคนโสดจะเจอใครบ้างคนที่เข้ามาและรอดูว่าหาก 2 ปีข้างหน้าคนที่เข้ามายังอยู่ไม่หายไปไหนก็มีโอกาสลงเอยกันได้
ราศีพฤษภ (วันที่ 14พฤษภาคม-13 มิถุนายน)
             เป็นปีที่ถูกเจ้ากรรมนายเวรและกรรมเก่ารุมเร้า ตั้งแต่ปลายปี 2557 ไปจนถึงปี 2560 รวมเวลา 2 ปีครึ่ง ทำให้เผชิญกับความทุกข์วิบากกรรม แต่เกิดความน่าสนใจหลายประการ คือ 1. เกิดเรื่องร้ายจากวิบากกรรม 2. หมั่นทำบุญสร้างกุศลมาตลอด โดยเฉพาะคนที่อยู่ในวงการบันเทิงจะชัดเจนที่สุด เนื่องจากในปีที่ผ่านมาราหูโคจรในสภาพที่ซึมเศร้าเหงาหงอย

             ด้านการงาน ในปี 2559 จะอยู่ในสภาวะที่พลิกฟื้น จะดีขึ้น ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม เป็นต้นไป ด้านการค้ากิจการต่าง ๆ ของชาวราศีพฤษภจะขยับขยาย

             ด้านการเงิน ไม่มีเรื่องร้ายมาเบียดเบียน สภาพการเงินจะคล่องกว่าที่ผ่านมา

             ด้านความรัก ตั้งแต่ปลายปี 2557 ไปจนถึงกลางปี 2560 เป็นชาวดวงแตก จะมีเกณฑ์พลัดพรากลาจาก มีปัญหาในเรื่องครอบครัวและความรัก และคู่ของชาวราศีพฤษภจะมีเกณฑ์ป่วยไข้ แต่สำหรับคนโสดจะมีคนที่เป็นเจ้ากรรมนายเวรเข้ามาในชีวิต มาทำให้อกหักผิดหวังเสียใจ และคนที่เข้ามาจะหน้าแก่เสียเป็นส่วนใหญ่ น่ากลัว ต้องระวังระบบภายในทั้ง ระบบไต กะเพราะปัสสาวะ ระบบขับถ่าย เครื่องเพศ ฟัน กระดูก ระวังน้ำร้อนลวกไฟไหม้
ราศีมิถุน (วันที่ 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)
             เป็นปีที่เผชิญกับปัญหาและอุปสรรคในการก่อร่างสร้างตน ถือเป็นว่ามงคลอย่ากลัวอุปสรรคแต่อาจเหนื่อย ซึ่งชาวราศีมิถุนดวงชะตาดีมาหลายปีและในปี 2559 ก็ยังดีอยู่ แต่จะมีหลายเรื่องที่เป็นภาระมากขึ้น อาจมีเกณฑ์เป็นหนี้จากการซื้อบ้าน ซื้อรถ ซื้อที่ดิน มีบุตร หรือมีโรคภัย

             ด้านการงาน/การเงิน ตั้งแต่ต้นปีดาวการเงินโคจรถอยหลัง ซึ่งเป็นดาวดวงเดียวกับคู่ครอง โดยประมาณเดือนมีนาคมและเดือนเมษายนเป็นช่วงที่มีปัญหาเรื่องการงานความรับผิดชอบและกับคนรัก หากมีหุ้นส่วนก็จะแตกคอกัน หรือหากลาออกจากงานไปทำธุรกิจการงานกับคนรักก็จะไปไม่รอด ส่วนการลงทุนขยับขยายจะได้โบนัสประมาณช่วงต้นปี และเดือนสิงหาคม กันยายน จะมีโอกาสซื้อบ้าน ที่ดิน รถยนต์

             ด้านความรัก หากใครยังโสดก็พยายามโสดต่อไปเพราะหากพลาดแล้วจะมีปัญหา แต่หากมีครอบครัวอยู่แล้ว ประมาณเดือนมกราคมไปจนถึงเมษายนจะมีเรื่องถูกคนรักกดดันทุกทาง ทำให้เกิดความตึงเครียด และช่วงเดือนเมษายนไปจนถึงกันยายนจะมีเรื่องทะเลาะ ขัดแย้ง เลิกรากัน  ดังนั้นอย่าให้เป็นไปตามดวง

             ด้านสุขภาพ ประมาณเดือนกันยายนไปจนถึงกันยายน ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ การผ่าตัด ดังนั้นจึงอ่าประมาทและตรวจเช็กร่างกายเป็นประจำ
ราศีกรกฎ (วันที่ 15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)
             เป็นปีแห่งการก่อร่างสร้างตนและปีแห่งการค้าขาย มีโอกาสมั่นคง ร่ำรวย เป็นช่วงเวลาที่ดีต่อเนื่องตั้งแต่ 2 ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะคนที่ทำคุณงามความดีมาตลอด หากชาวราศีกรกฎประกอบอาชีพค้าขายมีเกณฑ์ซื้อง่ายขายคล่องตั้งแต่ต้นปี 2559 เป็นต้นไป

             ด้านการงาน ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม 2559 จะอยู่ไปแบบนี้ไปอีก 7 ปี จะเกิดการขยายตัว โดยเฉพาะคนที่ทำงานต่างประเทศและสื่อโซเชียลต่าง ๆ จะเกิดผลดี โดยวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ไปจนถึง 15 กันยายน ชาวราศีกรกฎ ต้องสู้และต้องดูแลบริหารบริวารให้ดีเพราะจะมีปัญหาแต่หากผ่านช่วงนี้ไปแล้วก็จะไม่มีปัญหา จะเกิดความเจริญก้าวหน้า สู้แล้วรวย

             ด้านการเงิน ตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคมปีที่ผ่านมามาจนถึงปี 2559 โดยเฉพาะวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2559 จะทำให้เกิดรายจ่ายแต่ขึ้นอยู่เฉพาะแต่ละคน หรือผลงานที่เคยสร้างมา เฉพาะวันที่ 18 พฤษภาคมไปจนถึง 6 สิงหาคม 2559 เงินทองจะไหลมาเทมา

             ด้านความรัก จะมีเกณฑ์ปวดหัวกับเรื่องความรักตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ ไปจนถึง 15 กันยายน จะปัญหาขัดแย้งเรื่องความคิด สำหรับคนโสดให้ระวังคนที่เข้ามาและอายุน้อยกว่า เพราะคนที่เป็นคู่แท้ของชาวราศีกรกฎจะเป็นอายุมากกว่าหรือคนหน้าแก่เท่านั้น หากใครป่วยก็จะหายป่วย

ราศีใดในปี 2559 มีเกณฑ์การเงินพุ่งกระฉูด ได้แก่ ชาวราศีสิงห์ (วันที่ 17 สิงหาคม-15 กันยายน)
               จะมีโอกาสร่ำรวย เนื่องจากบุญเก่าในการให้ทานจะส่งอานิสงส์ให้ร่ำรวย ตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์ไปจนถึง 7 สิงหาคม 2559 และมีเกณฑ์ค้าขายร่ำรวย ประสบความสำเร็จ เมื่อเลยวันที่ 7 สิงหาคมก็จะมีโอกาสทำมาค้าขึ้นชัดเจนที่สุดใน 12 ราศี


loading...

You Might Also Like

0 ความคิดเห็น