ดูไว้น! หลังเริ่มต้นเดือน กุมภาพันธ์ หมอช้างออกมาเตือน 3 ราศีดาวรุ่ง 3 ราศีดาวร่วง ปี 2559

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา พยากรณ์ราศีดาวรุ่งและดาวร่วง ทางรายการ "สมาคมเมียจ๋า" ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 5 โด...หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา พยากรณ์ราศีดาวรุ่งและดาวร่วง ทางรายการ "สมาคมเมียจ๋า" ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 5 โดยมีรายละเอียดคือ

ราศีดาวรุ่ง การงานการเงิน !! ปี 59

อันดับ 3 ราศีธนู(16 ธันวาคม - 14 มกราคม ) มีเกณฑ์ดวงดีตั้งแต่ต้นปี มีโชคเรื่องของการเดินทาง ส่วนกลางปีจะมีจังหวะของการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่การงานไปในทางที่ดี
อันดับ 2 เมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม ) ราศีเมถุนจะไม่ค่อยเจอเรื่องอะไรร้ายๆแต่จะมีโชคเรื่องงาน ความสำเร็จจะมีเกณฑ์ในตำแหน่งที่สูงขึ้น
ราศีกันย์ มีเฮ!! (17 กันยายน - 17ตุลาคม ) ดวงการงานรุ่งพุ่งแรง ดาวร้ายย้ายออก ดาวดีเข้ามา ส่งผลให้ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงในเกณฑ์ที่ดีขึ้นตั้งแต่ต้นปี
ส่วนในช่วงกลางปีชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ทำธุรกิจอะไรใหม่ๆ

ดาวร่วง
อันดับ3 ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม- 16 พฤศจิกายน ) ต้นปีเรื่องเงินมีพอจับจ่ายใช้สอย พอเข้าสู่ช่วงกลางปีอาจมีปัญหาเรื่องงานมีปัญหากับเจ้านาย
อันดับ 2 ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม 16 สิงหาคม)มีโอกาสเปลี่ยนแปลงและมีความวุ่นวายเรื่องงานและเรื่องเงินพร้อมๆกัน อาจมีคนเข้ามาขอหยิบยืมเงินมีเรื่องต้องเสียเงินแบบที่ไม่อยากเสีย ค่าปรับ ค่าธรรมเนียม ถูกโกง การทำบุญ
ของราศีกรกฎ ต้องวางแผนทำบุญในเรื่องการบริจาคเงิน
อันดับ 1 ราศีเมษ (14 เมษายน- 14 พฤษภาคม) มีดาวมฤตยูโคจรเข้ามาในราศีเมษ ส่งผลให้ในชีวิตมีเรื่องเข้ามาเยอะมาก ควรหาโอกาสไปทำบุญที่ศาลหลักเมือง

ราศีที่มีเกณฑ์ ดวงความรักรุ่ง ปี 59
อันดับที่ 3 ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์ ) มีเกณฑ์ที่จะเริ่มต้นความรักใหม่ หากเจอคนที่ดีอยู่แล้ว มีแววได้แต่งงาน มีลูก มีครอบครัว ดวงความรักจะส่งเสริมในเรื่องของความมั่นคงของครอบครอบครัวให้ดีมากขึ้น
อันดับที่ 2 ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17ตุลาคม ) จะเจอเนื้อคู่ตัวจริง และ คนที่ใช่ในปีนี้
อันดับที่ 1 ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน) ดาวร้ายออกไป ส่งลให้เกณฑ์ความรักดีขึ้น

ราศีรักร่วง
อันดับ 3 ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม- 16 พฤศจิกายน ) ต้องปรับตัวเข้าหาคู่ชีวิตค่อนข้างบ่อย ต้องปรับควาเข้าใจให้มากยิ่งขึ้น
อันดับ 2 ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม)พระราหูเข้าราศีกุมภ์ส่งผลให้ อาจมีเรื่องต้องฟ้องร้องเกี่ยวกับดวงความรัก ระวังเรื่องของมือที่3
อันดับที่ 1 ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)อาจมีปัญหาในด้านอื่นๆแล้วส่งผลต่อเรื่องความรัก ระวังปัญหาการกระทบกระทั่ง

loading...

You Might Also Like

0 ความคิดเห็น