ยินดีด้วย !! “หมอช้าง” ฟันธงดวงปี 59 ราศีไหนดีที่สุด ราศรีไหนเตรียมซวย มาดูกัน

“หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” เป็นหมอดูได้ชื่อว่าดูดวงแม่นและมีความน่าเชื่อถือมากที่สุดในประเทศคนหนึ่ง ล่าสุดมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ “สดใหม่ไ...

“หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” เป็นหมอดูได้ชื่อว่าดูดวงแม่นและมีความน่าเชื่อถือมากที่สุดในประเทศคนหนึ่ง ล่าสุดมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ “สดใหม่ไทยแลนด์” ทาง “ช่อง 2” บันเทิงมาเต็ม(หมายเลข 38) จึงได้มีการทำนายดวงในปี59 ให้ฟังว่า…

ราศีมังกร (15 ม.ค – 12 ก.พ)
“ราศีนี้เรื่องสำคัญเลยคือเรื่องสุขภาพ ต้องเตือนกัน จริงๆ มังกรก็มีประเด็นมาตั้งแต่ปี 58 แล้วแต่ว่ามันก็จะยาวไปถึงปี 59 ข่าวดีมีเข้ามานะครับ แต่จะอยู่ในช่วงสงกรานต์ไปแล้ว เป็นราศีแห่งความก้าวหน้ามากขึ้น โดยพื้นฐานมังกรเนี่ยเป็นราศีที่เป็นนักคิด ละเอียด รอบคอบ เป็นนักบริหารจัดการ วางแผน ปี 58 เป็นปีที่แคล้วคลาดจากเรื่องดีๆ ปี 59 ช่วงสงกรานต์ไปแล้ว มังกรเตรียมให้พร้อม โอกาส ชื่อเสียง ตำแหน่ง เงินทอง การงานที่ดีขึ้น”ราศีกุมภ์ (13 ก.พ-14 มี.ค)
“เป็นราศีที่พระราหูเข้าในปีหน้า(เริ่มเข้า 16 ม.ค 59) คนที่ทำอาชีพเกี่ยวกับเงาเวลาเจอพระราหูจะดี ดารา นักแสดง นักร้อง หรือการค้าขายของที่ไม่มีหน้าร้าน จับต้องไม่ได้ ออนไลน์ พระราหูเข้านิยามของเราคือความลุ่มหลงด้านบวกเวลาเราทำอะไรก็จะทำแบบจริงจังมากขึ้น คนที่โดนราหูก็จะทำอะไรสิ่งใดสิ่งหนึ่งจริงจังมากขึ้น แง่ไม่ดีราหูเป็นดาวแห่งการเสี่ยงโชค อบายมุก การพนัน พระราหูเข้าก็สามารถเตรียมตัวไหว้ขอพรด้วยตัวเองได้”ราศีมีน (15 มี.ค-13 เม.ย)

“เป็นราศีที่ดวงดีอันดับที่ 2 ของปี 2559 ดวงดาวร้ายๆ ย้ายออกไปหมดแล้ว ชีวิตเปลี่ยน ชีวิตพลิกไปในทางที่ดีขึ้น ใช้คำว่าพ้นเคราะห์เลย นอกจากสิ่งไม่ดีย้ายออกยังมีสิ่งที่ดีเข้ามา เด่นสุดเลยคือเรื่องความรัก มกราคมอาจจะดีขึ้นเปราะหนึ่ง แต่ขอเลยสงกรานต์ไปแล้ว อย่างที่ย้ำจะดีขึ้นอย่างชัดเจน เรื่องงานจากเดิมเป็นราศีที่มีปัญหาเรื่องงานค่อนข้างเยอะก็จะดีขึ้น”ราศีเมษ (14 เม.ย-14 พ.ค)
“เป็นราศีที่ดาวมฤตยูเข้า ฟังชื่อก็เซ็งแล้วดาวดวงนี้ ต้องบอกว่าเป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงเยอะที่สุดในปี 2559 ใครอยู่ราศีเมษอย่าเพิ่งตกใจนะ ดาวดวงนี้เป็นดาวแห่งการเปลี่ยนแปลง ดาวแห่งนวัติกรรมแห่งวิวัฒนาการเพราะฉะนั้นก็จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นเพียงแต่ว่าดวงเวลาเขาเลือกให้เราเปลี่ยนเนี่ย เราไม่รู้เขาเลือกเรื่องอะไรให้เรา สิ่งที่จะแนะนำชาวราศีเมษคือต้องเปลี่ยนตัวเองก่อน เปลี่ยนลุคส์ใหม่ก็ได้ เปลี่ยนแว่น เป็นสีผม”ราศีพฤษภ (15 พ.ค-14 มิ.ย)
“เตือนเรื่องความขัดย้าง เป็นราศีที่มีความขัดแย้งสูงมาก โดยเฉพาะในช่วงต้นปี ทะเลาะกับเพื่อน ทะเลาะกับหุ้นส่วน คือตีเขาไปหมดเลยต้องระมัดระวัง อาชีพที่อยู่กับการซ่อมแซมทั้งหลายจะดีพวกนี้จะเหมาะ แต่ถ้าเราไม่ได้อยู่ในอาชีพเหล่านั้นก็ต้องดูให้มากขึ้น พฤษภเป็นราศีที่เจอพระเสาร์มาตั้งแต่ปี 2558 สงกรานต์ไปแล้วถึงจะเริ่มดีขึ้นสงกรานต์แล้วดวงจะเริ่มเปลี่ยนเป็นราศีที่เหมาะกับการลงทุน ช่วงต้นปีศึกษาหาข้อมูลเตรียมตัวไว้เถอะ แต่ว่าพอสงกรานต์ไปแล้วอยากจะเปิดอยากจะเริ่มทำอะไรเพิ่มเติมมีโอกาสที่ดี”ราศีเมถุน (15 มิ.ย-16 ก.ค)
“เป็นราศีที่ดวงดีแต่จะเหมาะกับบางอาชีพ เช่นอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการเจรา งายขาย การพูด ถ้าราศีนี้ดวงดี เพราะว่าดวงเนี่ยมีสังคม ที่กว้างขึ้น ปี 2559 เจอสังคมใหม่ๆ โอกาสใหม่ๆ เชื่อว่าน่าจะเป็นการเพิ่มยอดขายหรืออะไรที่ดีมากขึ้น เรื่องที่ไม่ดีที่ต้องเตือน ในเชิงของเพื่อนมิตรอาจจะกลายเป็นศัตรู บางทีเพื่อนที่ดูหวังดีอาจจะมาแทงข้างหลังเรา”ราศีกรกฏ (17 ก.ค-16 ส.ค)
“เป็นราศีของการบริหารจัดการ อย่างคนเป็นนายกเนี่ยไปดูสถิตินะอย่างน้อย 3 คน เกิดราศีนี้ทั้งนั้นเลย กรกฏเป็นราศีที่มีเกณฑ์เสียเงินเยอะที่สุด ข่าวดีคือมีเงินมาให้เสีย มันหาได้เยอะ แต่ก็มีรายจ่ายเยอะ บางคนอาจจะเป็นลักษณะของการลงทุน ขยับขยายได้มา แต่ไม่ได้เป็นปีของการออมเงิน เป็นราศีที่มีเรื่องการใช้เงินเยอะ แนะนำอีกอย่างหนึ่งคือการเสียเงินที่ดีเลยคือการทำบุณ ใครเกิดราศีนี้แพลนไว้เลย 12 เดือนจะไปทำบุญแบ่งจ่ายไป ให้มันมีเรื่องเสียเงินทุกเดือน เรื่องเสียเงินอย่างอื่นมันจะได้ไม่เกิดขึ้น”ราศีสิงห์ (17 ส.ค-16 ก.ย)
“เคลียร์คิว 16 มกรา 59 ราหูเข้า นี่เป็นเจ้าภาพของดาวราหูเข้าที่ราศีสิงห์โดยตรง อย่าตกในพระราหูอยู่กับเราประมาณปีครึ่ง อาชีพนักแสดง พระราหูเขาเนี่ยดังกันทุกคน ราหูเป็นดาวแห่งชื่อเสียง ชื่อเสียงลบ ชื่อเสียงบวก เพราะฉะนั้นใครก็ตามที่เกิดในราศีสิงห์ สโลแกนของปี 2559 คือ “รวยไม่รู้เรื่อง ดังไม้รู้ตัว” แต่ว่าดวงพอเจอพระราหูเป็นเจ้าภาพเราก็ต้องกลัวเรื่องทุกข์ลาภ วิธีแก้เคล็ดคือทำบุณเรื่องเกี่ยวกับแสงสว่างเยอะๆ พระราหูคือเรื่องเงา เวลาจะแก้ปัญหาเรื่องเราก็คือต้องเปิดไฟให้สว่างขึ้น บริจากเทียน หลอดไฟ”ราศีกันย์ (17 ก.ย-17 ต.ค)
“นี่คือราศีที่ดวงดีที่สุดในปี 2559 นอกจากพฤหัสจะเข้า ดาวร้ายๆ ยังย้ายไปหมด ชีวิตพลิกเลย ราศีกันย์ผมเตือมาในปี 2558 เยอะมาก ปี 59 ดีมาก ข้ามหน้าข้ามตา ใครตั้งใจที่เริ่มอะไรใหม่ๆ ในชีวิต บ้านใหม่ รถใหม่ สิ่งใหม่ๆ จะเกิดขึ้น ดวงเป็นตัวบอกว่าอะไรรอคุณอยู่ สิ่งดีๆ มารออยู่หน้าบ้าน แต่การเปลี่ยนแปลงไม่ได้หมายความว่าดวงจะสบาย เราต้องเอาตัวเราเองไปหาโชคนั้นด้วย”ราศีตุลย์ (18 ต.ค-16 พ.ย)
“เป็นหนึ่งในราศีที่มฤตยูเข้า มีการเปลี่ยนแปลงเยอะ โดยเฉพาะเรื่องคู่ คู่มีหลายแบบบางคนคู่หุ้นส่วน คู่สัญญาในปี 2559 ต้องดูหน่อย คือต้องบอกว่าคราศีนี้ครึ่งปีแรกดีนะครับ เรื่องโชคนี่ดี แต่ว่าตุนตุนไว้ ตุนสมชื่อเพราะว่าครึ่งปีหลังมันเหนื่อยขึ้นผู้หลักผู้ใหญ่ ความช่วยเหลืออะไรต่างๆ มันจะลดน้อยลง”ราศีพิจิก (17 พ.ย-15 ธ.ค)
“ราศีพิจิกถ้าจะแต่งงานต้องเป็นปุ๊บปั๊บทันที ต้องเป็นแนวเซอร์ไพร้ส ฟ้าแล่บ พิจิกต้องฝากเตือนสุขภาพโดยเฉพาะช่วงต้นปี มกรา กุมภามันเป็นราศีที่มีเกณฑ์ในการเข้าโรงพยาบาล ผ่าตัด ต้องดูแลครับ เรื่องงานไม่ค่อยห่วง ดวงเรื่องความรักดีไปถึงปี 60”ราศีธนู (16 ธ.ค-14 ม.ค)

“เป็นราศีที่มีโชคจากทางไกล เน้นเรื่องการเดินทาง ใครที่ทำเรื่องค้าขายสมมุติลูกค้าอยู่จังหวัดนี้ ปี 59 ก็ต้องไกลขึ้นไปอีกจะดี ขยายเขต หรือคนที่มาจากทางไหลมาติดต่อเราแบบนี้จะเหมาะกับราศีธนู หรือว่าใครที่เป็นมนุษย์เงินเดือนโอกาสแห่งการโปรโมท การเปลี่ยนแปลง ก้าวหน้ามีเข้ามา การปรับเปลี่ย โยกย้าย เปลี่ยนแปลงที่มีเรื่องเกี่ยวกับระยะทางเข้ามา

loading...

You Might Also Like

0 ความคิดเห็น