ดูเอาไว้!! โคตรฮือฮา !! เมื่อ เพชรลูกชาย ไปไหว้แม่พุ่มพวง แต่กลับต้องดีใจเมื่อได้รับโชคแบบนี้ !?

 "น้องเพชร" ไปทำบุญไหว้ขอพรหุ่น "แม่พุ่มพวง" ที่วัดทับกระดาน เนื่องในโอกาส ครบรอบวันเกิด 29 ปี เสี่ยงเซียมซี 3 ค...


 "น้องเพชร" ไปทำบุญไหว้ขอพรหุ่น "แม่พุ่มพวง" ที่วัดทับกระดาน เนื่องในโอกาส ครบรอบวันเกิด 29 ปี เสี่ยงเซียมซี 3 ครั้ง ได้เลข 606 ชาวบ้านรู้ข่าว นำเลขไปเสี่ยงโชค ลอตเตอรรี่ขายดีเกลี้ยงแผง


เมื่อ วันที่ 9 มี.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดทับกระดาน ต.บ่อสุพรรณ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี นายไกรสร แสงอนันต์ หรือ ลีละเมฆินทร์ อดีตสามีของราชินีเพลงลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ พร้อมกับ นายภัควรรธน์ ลีละเมฆินทร์ หรือ น้องเพชร ลูกชาย สลักจิตร ดวงจันทร์ จันทร์จวง ดวงจันทร์ ดวงใจ ดวงจันทร์และคณะได้นำสำรับอาหารหวานคาว ดอกไม้ ธูปเทียน และเครื่องสังฆทาน มาถวายพระภิกษุสงฆ์และสามเณรทั้งวัด เนื่องในโอกาสคล้ายวันเกิดของ น้องเพชร ซึ่งอายุครบ29ปี และมากราบไหว้ขอพรจาก พุ่มพวง ผู้เป็นแม่เพื่อความเป็นสิริมงคลในอาชีพการงาน

น้องเพชร เปิดเผยว่า วันนี้ซึ่งเป็นวันเกิดอายุครบ 29 ปี และบังเอิญได้มีปรากฏการณ์ธรรมชาติ เกิดสุริยุปราคาเหนือฟ้าเมืองไทย ส่วนตัวนั้นตั้งใจมาทำบุญ เพื่อถวายเครื่องสังฆทานอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลไปให้ แม่พุ่มพวง ผู้ล่วงลับ โดยมีความรู้สึกนึกถึงพระคุณแม่ เนื่องจากวันนี้ตนได้เกิดมาจึงถือว่าเป็นวันที่แม่เจ็บปวด ตั้งแต่นี้ไปพวกเราทั้งครอบครัวจะรักและสามัคคีกันตลอดไป

จาก นั้นคณะของน้องเพชรได้พากันไปกราบไหว้บูชาหุ่นรูปปั้น พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่ศาลาทรงไทย ริมสระน้ำใกล้ต้นไทรทอง บริเวณหลังวัดทับกระดาน น้องเพชร ได้เขย่าติ้วเสี่ยงเซียมซี 3 ครั้ง ได้เลข606ตามลำดับ หลังจากชาวบ้านทราบข่าว ได้นำเลขเด็ด 29และ 606 ไปเสี่ยงโชค ในงวดวันที่ 16มี.ค. นี้ทำให้ลอตเตอรรี่เลขชุดดังกล่าวขายดิบ ขายดี จนเกลี้ยงหมดแผง..

loading...

You Might Also Like

0 ความคิดเห็น