ความแตก! ดับเจ้าแม่เงินกู้ หมกศพทิ้งในบ่อส้วม

ความแตก!  ดับเจ้าแม่เงินกู้ หมกศพทิ้งในบ่อส้วม อดีตข้าราชการครูรับสารภาพว่าได้ฆ่าปิดปาก “เจ้าแม่เงินกู้” อ้างผู้ตาย ตามทวงเงินจึง...
ความแตก!  ดับเจ้าแม่เงินกู้ หมกศพทิ้งในบ่อส้วม
อดีตข้าราชการครูรับสารภาพว่าได้ฆ่าปิดปาก “เจ้าแม่เงินกู้” อ้างผู้ตาย ตามทวงเงินจึงโมโห ได้ทำการฆ่าปิดปากแล้วนำศพไปหมกทิ้งไว้ในบ่อส้วมที่บ้านหลังหนึ่ง

สืบเนื่องจากกรณีเมื่อวันที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา ญาติของ นางมณีวรรณ อายุ 46 ปี  เจ้าของเงินกู้ ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ สามีและลูกสาว พร้อมด้วยญาติๆ ได้ช่วยกันออกตามหาแต่ไม่พบตัว

ล่าสุด เมื่อวันนี้ (17 พ.ย.) ที่ผ่านเวลา 14.00 น. พ.ต.อ.รังศิษย์ พินทุวรรณ์ พงส.ทรงคุณวุฒิ หัวหน้างานสอบสวน สภ.เมืองเลย พ.ต.ท.สมบุญพล คำตา พงส.ผนพ. และร้อยเวรเจ้าของคดี นำตัว นายสมาน มาสอบปากคำ จนรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุยิง นางมณีวรรณ จนเสียชีวิต แล้วนำศพไปทิ้งท่อส้วมที่บ้านหลังหนึ่ง จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ต้องหาไปชี้จุดที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว

ด้านนายสมาน ผู้ต้องหา  พาเจ้าหน้าที่ไปชี้จุดที่ฝังร่าง นางมณีววรณ  ที่อยู่ในบ่อส้วมด้านหลังบ้าน มีฝาส้วมปิดอยู่ โบกปูนซิเมนต์เอาไว้ เจ้าหน้าที่ได้ทำการทุบเปิดฝาออก พบมีถ่านกลบอยู่อีกชั้น จึงได้ทำการโกยถ่านออก ก่อนจะพบร่าง นางมณีวรรณ ในสภาพนอนคู้ จึงได้ช่วยกันนำร่างขึ้นมา พบว่าศพมีสภาพบวมอืด ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้ง บริเวณกลางศีรษะมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .22 แม็กนั่ม 1 นัด

จากการสอบปากคำเพิ่มเติม นายสมาน ให้การรับสารภาพว่า ตนได้เป็นผู้ก่อเหตุจริง  เนื่องจากคืนวันที่ 23 ตุลาคม ตนและผู้ตายได้มาคุยกันที่บ้านหลังนี้   เรื่องเงินที่ตนกู้มา จำนวน 500,000 บาท  แต่ตนเองไม่มีให้ จึงมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ด้วยความโมโหจึงเอาอาวุธปืนขนาด .22 แม็กนั่ม ที่พกไว้ จ่อยิงใส่ที่กลางศรีษะไป 1 นัด จนเสียชีวิต

จากนั้นได้ลากผู้เสียชีวิตไปทิ้งที่บ่อส้วมหลังบ้าน แล้วเอาถ่านเทลงไปเพื่อดับกลิ่น และว่าจ้างให้ชาวบ้านละแวกนั้น คนละ 500 บาท มาโปกปิดที่ฝาส้วม โดยที่คนทั้ง 2 คนนั้น ไม่มีส่วนรู้เห็นด้วย อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวชาวบ้านทั้ง 2 คนนั้น ไปทำการสอบสวนที่ สภ.ภูเรือ หาส่วนเกี่ยวข้องกับกรณีนี้ต่อไป

loading...

You Might Also Like

0 ความคิดเห็น