สุดสลด! พบแล้ว สาวหน้าตาดี 15 ที่หายไป แต่กลับพบที่นี่ หัวอกพ่อแม่ถึงกับใจสลาย

ฝากช่วยกันแชร์ ให้คนทำมาติดคุกกันด้วยนะครับ ผู้สื่อข่าวสยามอัพเดท ได้รับรายงานว่า หลังจากได้มีรายงานข่าว สาว 15 ได้หายตัวออกจากบ้...ฝากช่วยกันแชร์ ให้คนทำมาติดคุกกันด้วยนะครับ

ผู้สื่อข่าวสยามอัพเดท ได้รับรายงานว่า หลังจากได้มีรายงานข่าว สาว 15 ได้หายตัวออกจากบ้านไป ล่าสุุด ข้อมูลจากเพจ กู้ภัยสุรินทร์  ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพผู้หญิงถูกนำมาทิ้งไว้ภายในท่อระบายน้ำ ที่บริเวณถนนสายสุรินทร์-ปราสาท บ้านตระงอน หมู่ที่ 9 ต.นาบัว อ.เมือง จ.สุรินทร์ จึงพร้อมด้วยหน่วยอาสาสมัครกู้ภัยสุรินทร์ รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบร่างนางสาวส้ม (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี หน้าตาดี อยู่ภายในท่อสภาพสวมเสื้อยืดสีแดงท่อนร่างเปลือยเปล่า ใบหน้าเต็มไปด้วยเลือด ใกล้ ๆ กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าสกู๊ปปี้ สีส้มดำ ทะเบียน 1 กฌ- 454 สุรินทร์ จอดอยู่

   เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจถูกคนร้ายลวนลาม-ข่มขืน แต่ผู้ตายคงขัดขืนและต่อสู้จึงเป็นเหตุให้ถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต ก่อนจะนำศพมาทิ้งไว้ที่บริเวณท่อดังกล่าวเพื่ออำพรางคดี

ภาพจาก เฟซบุ๊ก หน่วยกู้ภัยสุรินทร์ 
 เมื่อข้อมูลดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไป ก็มีผู้มาแสดงความคิดเห็นในเชิงโกรธแค้น ผู้ทำเป็นจำนวนมาก และวอนช่วยกันตามล่าคนทำให้มาติดคุกโดยไว
 loading...

You Might Also Like

0 ความคิดเห็น