ดูไว้นะ! "เลขเงินล้าน" เคล็ดลับ การตั้งรหัสเอทีเอ็ม ให้มีเงินล้าน "เงินทอง..ไหลมาเทมา"

วันนี้แม่หมอ แห่ง Horoscope.mthai.com จะขอเขียนถึงศาสตร์แห่งตัวเลขหลังจากได้ไปสัมภาษณ์ อ.ปอ นางฟ้าเลขลิขิต ก็ได้พูดถึงเลขบัญชีธนาคาร...


วันนี้แม่หมอ แห่ง Horoscope.mthai.com จะขอเขียนถึงศาสตร์แห่งตัวเลขหลังจากได้ไปสัมภาษณ์ อ.ปอ นางฟ้าเลขลิขิต ก็ได้พูดถึงเลขบัญชีธนาคารที่คนส่วนใหญ่ไม่มีโอกาสได้เลือก เช่นเดียวกับเลขบัตรประชาชน ซึ่งทางแก้ไขนั้น อ.ปอ แนะนำให้โฟกัสไปที่ รหัสเอทีเอ็ม ซึ่งเราสามารถกำหนดเปลี่ยนแปลงได้เองทั้งหมด ซึ่งตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับโชคลาภ เงินทอง ก็มีความแตกต่างกันไปตามระดับที่เหมาะสมกับเจ้าของบัตร โดยมีตัวเลขที่แนะนำคือ

9669 เป็นเลขที่ดวงการเงินแรงมาก แต่ก็มีข้อเสียคือเข้าแรง ก็ออกแรงเช่นกัน จะทำให้เจ้าของบัตรได้รับเงินมหาศาล แต่จะต้องมีเหตุให้เสียเงินใช้จ่ายอยู่เป็นประจำ ทางแก้ไขจึงควรมีเลขสติเข้ามาปิดท้ายรหัส คือเลข 5

9615 , 6955 ,6915 กลุ่มเลขชุดนี้จะทำให้เก็บเงินได้ ไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หากต้องการมีเงินเก็บแนะนำให้เปลี่ยนเป็นเลขเหล่านี้เลยจ้า


5615 เลขนี้เหมาะสำหรับคนที่มีเงินอยู่ประมาณนึงแล้ว มีฐานะ แต่จะช่วยให้เงินไหลเข้ามาเรื่อยๆ เป็นการเสริมดวงการเงินให้ดีมากขึ้นกว่าเดิม

4545 เลขนี้มีความหมายในเรื่องของความมั่นคง อาจจะไม่ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ แต่วางใจได้เลยว่าคุณจะมีเงินใช้ไม่ขัดสนอยางแน่นอน เพราะเป็นเลขแห่งความมั่นคง เรื่อยๆ สม่ำเสมอ ใครที่ไม่รีบก็เปลี่ยนมาใช้รหัสนี้ได้นะคะ

ข้อควรระวังและสำคัญมากๆ คือต้องระมัดระวังเรื่องความปลอดภัย ควรมีการเปลี่ยนรหัสอยู่เสมอ พยายามอย่าใช้เลขรหัสเดียวนานๆ

 เรียบเรียงโดย : Horoscope.mthai.com

loading...

You Might Also Like

0 ความคิดเห็น